Xóa Tài Khoản ELSA Của Bạn
Được dịch tự động. Xem bản gốc tiếng Anh.
⚠️ Lưu Ý Quan Trọng
Trước khi tiến hành, vui lòng lưu ý những thay đổi vĩnh viễn sau đây:
Mất Tiến Trình: Toàn bộ lịch sử học tập, thành tích và tiến trình cá nhân trong ELSA sẽ bị xóa vĩnh viễn.
Gói Đăng Ký và Hoàn Tiền: Thời gian đăng ký còn lại sẽ không được hoàn tiền, bù trừ hay tính theo tỷ lệ.
Việc xóa tài khoản không dừng gói đăng ký của bạn khỏi việc tự động gia hạn. Để tránh bị tính phí, bạn phải hủy thủ công mọi gói hoặc gói dùng thử đang hoạt động thông qua App Store hoặc Google Play Store trước khi xóa tài khoản.
Hành Động Không Thể Hoàn Tác: Tài khoản đã xóa không thể khôi phục. Sau khi quá trình hoàn tất, toàn bộ dữ liệu và quyền truy cập gói đăng ký sẽ mất vĩnh viễn.
Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn tự quản lý việc xóa tài khoản. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với các bước dưới đây, vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi và mô tả rõ sự cố bạn gặp phải khi cố gắng xóa tài khoản.
HƯỚNG DẪN XÓA TÀI KHOẢN ELSA CỦA BẠN
Bước 1: Hủy các gói đăng ký đang hoạt động:
Bước đầu tiên, hãy kiểm tra xem bạn có đang đăng ký gói nào của chúng tôi không. Hãy đảm bảo hủy gói đăng ký để tránh bị tính phí định kỳ trong chu kỳ tiếp theo.
Vui lòng làm theo hướng dẫn tại đây: [https://app.pilotpm.ai/help/elsa-speak/individual-learners#payments-and-subscriptions]{{LINK0}}
Bước 2: Xóa tài khoản của bạn:
Bạn có thể xóa tài khoản trong ứng dụng ELSA hoặc trên website. Vui lòng xem 2 hướng dẫn bên dưới:
1. Trên website:
Truy cập trang này: [https://elsaspeak.com/en/profile/account/]{{LINK1}}
Đăng nhập bằng tài khoản ELSA mà bạn muốn xóa.
Chọn Xóa Tài Khoản và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
2. Trong ứng dụng ELSA:
Vào Hồ Sơ Của Bạn (tab Tiến Trình) > Cài Đặt (biểu tượng góc trên bên phải màn hình) > chọn "Xóa tài khoản của bạn" > làm theo hướng dẫn trên màn hình
Bài viết này có hữu ích không?
Or open the chat in the corner to ask follow-up questions.