ทำไมแผน Premium ของฉันยังแสดงอยู่หลังจากซื้อ Pro แล้ว?
แปลโดยอัตโนมัติ ดูต้นฉบับภาษาอังกฤษ.
ELSA Speak มีแผนการสมัครสมาชิกหลักสองระดับ ได้แก่ ELSA Pro และ ELSA Premium โดย Premium เป็นระดับที่สูงกว่า Pro และมีสิทธิประโยชน์มากกว่า
ลำดับความสำคัญในการแสดงแผนการสมัครสมาชิก
แอปพลิเคชัน ELSA ได้รับการออกแบบให้จัดลำดับความสำคัญและแสดงแผนการสมัครสมาชิก Premium เป็นอันดับแรกสำหรับการซื้อใหม่และการอัปเกรด
การจัดการการสมัครสมาชิกหลายรายการ (Pro & Premium)
หากคุณซื้อแผน Premium ในขณะที่ยังมีแผน Pro ที่ใช้งานอยู่ การสมัครสมาชิกของคุณจะได้รับการจัดการดังนี้:
1. แผน Pro ที่มีอยู่จะถูกหยุดชั่วคราวโดยอัตโนมัติทันทีเมื่อแผน Premium เริ่มใช้งาน
2. แผน Premium จะกลายเป็นแผนที่ใช้งานอยู่และดำเนินต่อไปจนถึงวันหมดอายุ
3. เมื่อแผน Premium หมดอายุ (และไม่ได้ต่ออายุ) แผน Pro ที่ถูกหยุดชั่วคราวไว้ก่อนหน้านี้จะกลายเป็นแผนการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ในโปรไฟล์ของคุณโดยอัตโนมัติ
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
Or open the chat in the corner to ask follow-up questions.