Cách Cập Nhật Thông Tin Nhóm và Người Học trong Nhóm
Được dịch tự động. Xem bản gốc tiếng Anh.
Quản Lý Nhóm: Cập Nhật Thông Tin Nhóm, Mời Người Học và Hủy Kích Hoạt Người Học
1. Trong tab Nhóm, bạn có thể quản lý các nhóm của tổ chức. Nhấp vào dấu ba chấm ở bên phải để xem và quản lý chi tiết nhóm.
2. Tại đây, bạn có thể xem những người học đã đăng ký và được mời, chuyển đổi giữa những người dẫn dắt nhóm, và các mô-đun thực hành được gán.
Để cập nhật thông tin nhóm, nhấp vào dấu ba chấm và chọn "Chỉnh Sửa Thông Tin Nhóm."
3. Bạn có thể chỉnh sửa tên nhóm và khoảng thời gian học tập trong cài đặt chỉnh sửa thông tin nhóm.
4. Bạn cũng có thể mời những người học mới bằng cách nhấp vào "Mời Người Học" hoặc hủy kích hoạt những người hiện tại bằng cách chọn người học/người dẫn dắt nhóm và nhấp vào "Làm Không Hoạt Động."
5. Trong danh sách không hoạt động, bạn vẫn có thể Kích Hoạt Lại những người học hoặc chọn Xóa khỏi Tổ Chức khi họ không còn tham gia chương trình.
Lưu ý: Khi bạn xóa dữ liệu của họ sẽ cũng bị xóa khỏi tổ chức
Bài viết này có hữu ích không?
Or open the chat in the corner to ask follow-up questions.