วิธีการอัปเดตข้อมูลทีมและผู้เรียนในทีม
แปลโดยอัตโนมัติ ดูต้นฉบับภาษาอังกฤษ.
การจัดการทีม: อัปเดตข้อมูลทีม เชิญผู้เรียน และปิดใช้งานผู้เรียน
1. ในแท็บ Team คุณสามารถจัดการทีมขององค์กรของคุณได้ คลิกจุดไข่ปลาทางด้านขวาเพื่อดูและจัดการรายละเอียดทีม
2. ที่นี่ คุณสามารถดูผู้เรียนที่ลงทะเบียนและผู้ที่ได้รับเชิญได้ สลับระหว่าง team leads และโมดูลแบบฝึกหัดที่กำหนด
เพื่ออัปเดตข้อมูลทีม ให้คลิกจุดไข่ปลาและเลือก "Edit Team Info"
3. คุณสามารถ แก้ไขชื่อทีมและระยะเวลาการเรียนรู้ ในการตั้งค่าแก้ไขข้อมูลทีม
4. คุณยังสามารถ เชิญผู้เรียนใหม่ได้โดยคลิก "Invite Learners" หรือ ปิดใช้งานผู้เรียนที่มีอยู่แล้ว โดยเลือกผู้เรียน/team lead และคลิก "Make Inactive"
5. ในรายชื่อผู้ที่ปิดใช้งาน คุณยังสามารถ เปิดใช้งานใหม่ ผู้เรียนได้หรือเลือก ลบออกจากองค์กรเมื่อพวกเขาไม่เข้าร่วมโปรแกรมอีกต่อไป
หมายเหตุ: เมื่อคุณลบข้อมูลของพวกเขา ข้อมูลจะถูกลบออกจากองค์กรด้วย
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
Or open the chat in the corner to ask follow-up questions.