Cách vô hiệu hóa và thu hồi quyền truy cập của người dùng quản trị viên
Cập nhật 19 tháng 8, 2026·45 lượt xem
Được dịch tự động. Xem bản gốc tiếng Anh.
Để vô hiệu hóa Quản trị viên hiện tại của bạn, vui lòng làm theo các bước đơn giản dưới đây:
Trong tab Admin & Teachers (Quản trị viên & Giáo viên), bạn có thể vô hiệu hóa các quản trị viên của trường học. Nhấp vào ba chấm ở bên phải và chọn "Make Inactive" (Vô hiệu hóa).
Vui lòng lưu ý rằng khi bạn thu hồi quyền truy cập của họ với tư cách là Quản trị viên, điều này cũng sẽ loại bỏ quyền truy cập của họ vào các tính năng premium của ứng dụng học sinh.
Vẫn cần hỗ trợ?Liên hệ hỗ trợ →
Bài viết này có hữu ích không?
Hoặc mở khung chat ở góc màn hình để hỏi thêm.