วิธีปิดใช้งานและยกเลิกสิทธิ์การเข้าถึงของครู
อัปเดตเมื่อ 19 สิงหาคม 2569·46 การเข้าชม
แปลโดยอัตโนมัติ ดูต้นฉบับภาษาอังกฤษ.
เพื่อปิดใช้งานครูของคุณที่มีอยู่แล้ว โปรดทำตามขั้นตอนง่ายๆ ด้านล่าง:
ในแท็บ Admin & Teachers คุณสามารถปิดใช้งานครูของโรงเรียนของคุณ คลิกเครื่องหมายจุดสามจุดทางด้านขวาและเลือก "Make Inactive"
โปรดทราบว่าการยกเลิกสิทธิ์การเข้าถึงของพวกเขาในฐานะครู จะนำไปสู่การลบการเข้าถึงแอปนักเรียนของพวกเขาไปยังฟีเจอร์พรีเมียมด้วย
ยังต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ติดต่อฝ่ายสนับสนุน →
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
หรือเปิดแชทที่มุมจอเพื่อสอบถามเพิ่มเติม