วิธีการปิดใช้งานผู้เรียน
อัปเดตเมื่อ 19 สิงหาคม 2569·27 การเข้าชม
แปลโดยอัตโนมัติ ดูต้นฉบับภาษาอังกฤษ.
1. ในแท็บ Learners คุณสามารถปิดใช้งานผู้เรียนขององค์กรของคุณได้ คลิกจุดสามจุด (ellipsis) ทางด้านขวาและเลือก "Make Inactive" เมื่อผู้เรียนถูกปิดใช้งาน คุณควรจะเห็นหมายเลขลิขสิทธิ์ของคุณเพิ่มขึ้น
2. โปรดทราบว่า โดยการเพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึงของพวกเขาในฐานะผู้เรียน จะลบการเข้าถึง ฟีเจอร์พรีเมียม ELSA Speak App+ ของพวกเขาด้วย
3. เพิ่มความว่างของลิขสิทธิ์โดยยกเลิกการเชิญผู้เรียน นำทางไปยัง "Learners" และเลือกแท็บ "Pending" ยกเลิกการเชิญหากผู้เรียนยังคงอยู่ในสถานะ pending
ยังต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ติดต่อฝ่ายสนับสนุน →
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
Or open the chat in the corner to ask follow-up questions.